ไทเทเนียมหุ้ม

แท่งคอมโพสิตไทเทเนียม - ทองแดงหรือที่เรียกว่าทองแดงหุ้มไทเทเนียมเป็นชั้นไทเทเนียมที่เคลือบด้วยความหนาของไทเทเนียมซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของขั้วบวกโลหะ มันรวมการนำไฟฟ้าที่ยอดเยี่ยมของทองแดงกับความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีเยี่ยมของไทเทเนียม ส่วนใหญ่จะใช้ในกระแสไฟฟ้า, ไฟฟ้า, hydrometallurgy และโลหะขั้วบวกอิเล็กโทรไลต์ภายใต้เงื่อนไขของเงื่อนไขการกัดกร่อนที่แข็งแกร่ง ในขณะที่ความสามารถในการนำไฟฟ้าของวัสดุที่ดีเยี่ยมความต้านทานการกัดกร่อนของวัสดุเคลือบผิวเป็นวัสดุอิเล็กโทรดคุณภาพสูง แท่งคอมโพสิตที่ผลิตโดย Ai Ai มีความแข็งแรงผสมที่ 135Mpa และความต้านทานแรงดึงสูงสุดที่ 180-260Mpa มันมีการนำไฟฟ้าที่ดี ความต้านทานไมโครคอมโพสิตแบบแท่งคือ 7.77 ×10-6Ωซึ่งสามารถลดมลพิษของอิเล็กโทรไลต์และวิธีการชุบได้อย่างมากและประหยัดพลังงาน การบริโภคการปรับปรุงสิ่งแวดล้อมการประหยัดพลังงานและวัสดุอิเล็กโทรดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตามความต้องการของผู้ใช้เราสามารถผลิตกลมกลองสี่เหลี่ยมแบนและแท่งประกอบอื่น ๆ ของข้อกำหนดที่แตกต่างกันและยังสามารถโค้งงอและเชื่อมรูปร่างที่แตกต่าง

ประสิทธิภาพการทำงานของแท่งคอมโพสิตไทเทเนียมทองแดง: แกนคอมโพสิตไทเทเนียมทองแดงเป็นองค์ประกอบหลักของขั้วบวกโลหะบทบาทมีสามจุดต่อไปนี้:

ตอบ: สนับสนุนแอโนด; แท่งคอมโพสิตไทเทเนียมทองแดงมีความแข็งแรงและต้านทานการดัดและความแข็งแรงของแท่งคอมโพสิตถึง 128 MPa ซึ่งตรงตามความต้องการของการออกแบบการผลิตอย่างเต็มที่

ประการที่สอง: การนำไฟฟ้าที่ยอดเยี่ยม; การใช้การระเบิด + กลิ้งเพื่อทำให้ทองแดงไทเทเนียมสามารถผสมแน่นสนิทไม่ก่อให้เกิดการปนเปื้อนจึงมีการนำไฟฟ้าที่ดีความแข็งแรงของคอมโพสิตถึง 135Mpa และความต้านทานไมโครคือ 7.77 ×10-6Ω

ประการที่สาม: ความต้านทานการกัดกร่อนชั้นนอกของแท่งคอมโพสิตไทเทเนียมทองแดงสัมผัสโดยตรงกับสื่ออิเล็กโทรไลต์และชั้นนอกของไทเทเนียมบริสุทธิ์มีความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีเยี่ยม (ดูตารางต่อไปนี้) และอายุการใช้งานมากกว่า 10 ครั้ง นานกว่าขั้วไฟฟ้าวัสดุอื่น

มาตรฐานผู้บริหาร: GB / T12769-2003

วัสดุหุ้ม: Ti ไทเทเนียม, Ni Ni, เซอร์โคเนียม Zr, สแตนเลส (316L), ฯลฯ

วัสดุฐาน: ทองแดง (T2), ทองแดงปราศจากออกซิเจน (TU2), อลูมิเนียม (AL), ฯลฯ

รูปร่างและข้อกำหนดสิ้นสุด (มม.)

วงกลม: φ (2 ~ 80) × (0.5 ~ 3.0)

รูปร่างกลอง: φ (25, 27, 29, 32, 34) × 14 × (1.0 ~ 2.0)

สแควร์: ความยาวด้าน (10 ~ 40) 5

แบน: ยาว (10 ~ 100) ×กว้าง (10 ~ 30)

การเปลี่ยนมุมโค้งมน R (3 ~ 5)

องค์ประกอบทางเคมีของแท่งทองแดงคอมโพสิตไทเทเนียม - ทองแดงจะต้องสอดคล้องกับเกรดที่สอดคล้องกันของ GB / T5231 องค์ประกอบทางเคมีของไทเทเนียมจะต้องสอดคล้องกับเกรดที่สอดคล้องกันของ GB / T15073 หรือ GB / T3620 การตรวจสอบแท่งคอมโพสิตไทเทเนียม - ทองแดงจะดำเนินการโดยการตรวจจับข้อบกพร่องอัลตราโซนิก

www.yunchtitanium.com หาฉัน